热门标签

足球免费推荐(www.ad168.vip):Thanh Hóa: Người dân huyện Thiệu Hoá hiến hơn 31.000m2 đất làm đường giao thông

时间:3周前   阅读:2

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Theo dõi KTMT trên

Trong những năm gần đây, cùng với sự hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh, các cấp uỷ đảng, chính quyền huyện Thiệu Hoá đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo huy động mọi nguồn lực cho xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh. Hạng mục xây dựng đường giao thông nông thôn được đặc biệt quan tâm và đạt được nhiều kết quả quan trọng, khiến diện mạo nông thôn và đô thị ngày một khang trang, hiện đại. Tuy nhiên hệ thống đường giao thông trên địa bàn còn chưa đồng bộ, chưa đáp ứng được tiêu chuẩn đô thị. Nhiều tuyến đường, nhất là những tuyến đường trong thôn, xóm, khu phố vẫn còn nhỏ hẹp, không đáp ứng được chiều rộng tối thiểu theo quy định, tỷ lệ đường được nhựa hoá chưa nhiều.

Ngoài việc hiến đất, người dân Thiệu Hoá còn tự nguyện phá rỡ nhiều công trình của mình để làm đường giao thông.

Để khắc phục những tồn tại nêu trên, huyện Thiệu Hoá đã phát động phong trào “Nhân dân tham gia đóng góp nâng cấp, mở rộng đường giao thông nông thôn theo hướng hiện đại, văn minh”. Chỉ sau hơn 1 năm  tổ chức thực hiện (từ tháng 1 năm 2021 đến nay), các cấp uỷ đảng, chính quyền huyện Thiệu Hoá đã vận động người dân tại các xã, thị trấn trên địa bàn tham gia hiến đất, với tổng diện tích lên đến hơn 31.000m2. Đặc biệt có không ít hộ dân còn tự nguyện tháo dỡ cả những công trình xây dựng quan trọng của gia đình mình như nhà ở, chuồng trại chăn nuôi, tường rào, cổng, ngõ để hiến đất làm đường.

,

足球胜平负www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球胜平负登录网址、足球胜平负备用网址、足球胜平负最新网址、足球胜平负手机网址、足球胜平负管理网址、足球胜平负会员网址。提供足球胜平负APP下载,足球胜平负APP包含足球胜平负代理登录线路、足球胜平负会员登录线路、足球胜平负信用网开户、足球胜平负现金网开户、足球胜平负会员注册、足球胜平负线上投注等业务。

, Người dân còn chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng lại những công trình bị phá dỡ.

Cùng với đó đã có hơn 30.000m tường rào mẫu được xây dựng chạy dọc các tuyến đường, khiến diện mạo nông thôn có nhiều đổi thay. Điển hình trong phong trào hiến đất làm đường là các xã: Thiệu Long trên 4.000m2, Minh Tâm 3.000m2, Thiệu Trung 3.200m2, Thiệu Ngọc hơn 2.000m2.

Đường giao thông tại thôn Minh Đức, xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hoá trở nên rộng rãi, sạch đẹp sau khi người dân hiến đất làm đường.

Có được kết quả trên là bởi huyện Thiệu Hoá đã đưa ra được chủ trương đúng đắn và cách làm minh bạch trong quá trình tổ chức thực hiện xây dựng các tuyến đường, qua đó nhận được sự đồng thuận cao từ phía người dân. Bên cạnh đó công tác tuyên truyền vận động để người dân thấy được lợi ích thiết thực từ việc mở rộng, nâng cấp các tuyến đường đối với việc phát triển kinh tế, xã hội địa phương được cấp uỷ đảng, chính quyền thực hiện tốt, do vậy mang đến niềm tin và phong trào rộng khắp trong toàn huyện.

Một số hình ảnh về việc người dân huyện Thiệu Hoá tham gia hiến đất và xây dựng đường giao thông, tường rào mẫu:

Đình Đông

,

百家乐简单最佳策略www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐简单最佳策略登录网址、百家乐简单最佳策略备用网址、百家乐简单最佳策略最新网址、百家乐简单最佳策略手机网址、百家乐简单最佳策略管理网址、百家乐简单最佳策略会员网址。提供百家乐简单最佳策略APP下载,百家乐简单最佳策略APP包含百家乐简单最佳策略代理登录线路、百家乐简单最佳策略会员登录线路、百家乐简单最佳策略信用网开户、百家乐简单最佳策略现金网开户、百家乐简单最佳策略会员注册、百家乐简单最佳策略线上投注等业务。

上一篇:皇冠体育开户(www.hg8080.vip):《观光股》王品Q1营运缔3高 单季赚逾半股本

下一篇:Telethon (www.ad6868.vip):Văn Tùng - 'Thần tài' của HLV Philippe Troussier

网友评论