热门标签

Xếp hàng đến nửa đêm để nộp hồ sơ vào lớp 1 cho con ở Hà Nội

时间:1个月前   阅读:5

Đêm 24/2, hàng trăm phụ huynh đã xếp hàng trước cổng trường Marie Curie (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để nộp hồ sơ đăng ký cho con mình vào lớp 1. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trường Marie Curie sẽ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2023 - 2024 vào ngày 25/2 tại 2 cơ sở Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm) và Kiến Hưng (quận Hà Đông) tuy nhiên, ngay từ chiều ngày 24/2, nhiều cha mẹ đã có mặt tại sân trường. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Mỗi cơ sở chỉ nhận đăng ký dự tuyển 360 học sinh để chọn 180 học sinh vào lớp 1. Chính vì vậy để giành suất đăng ký vào học cho con, hàng trăm phụ huynh xếp hàng trước cổng trường chờ đợi từ sớm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khoảng 22h30 số phiếu đăng ký đã đủ 360 người nhưng vẫn còn rất đông phụ huynh vẫn nán lại với hy vọng sẽ còn suất. Chị Đào Thị Thu Hằng mặc dù xếp hàng từ sớm nhưng vẫn không thể đăng ký một suất để cho con mình vào lớp 1. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

0 giờ ngày 25/2, nhà trường mới tổ chức bán hồ sơ dự tuyển vào lớp 1 nhưng nhiều phụ huynh quyết định đến sớm do sợ hết lượt. Nhà trường đã tạo điều kiện mở cửa từ tối để phụ huynh có thể vào trong sân chờ đợi, ghi tên vào số thứ tự. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các phụ huynh sẽ lần lượt vào bàn đăng ký ghi tên, tuổi con em mình vào tờ danh sách và chờ tới lượt đăng ký nộp hồ sơ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhiều phụ huynh chờ tới giờ đăng ký nộp hồ sơ tỏ ra mệt mỏi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Thầy Nguyễn Xuân Khang - Hiệu trưởng nhà trường sau khi tham khảo ý kiến phụ huynh đã quyết định đẩy giờ phát hành hồ sơ đăng ký sớm hơn 1 tiếng so với dự kiến. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

,

Allbet开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Để là người đầu tiên được mua hồ sơ, chị Bùi Thị Phương Thảo (46 tuổi, quận Nam Từ Liêm) đã phải xếp hàng đợi từ 2 giờ chiều. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Mỗi bộ hồ sơ được bán với giá 50 ngàn đồng kèm theo 1 tờ phiếu trải nghiệm học thử các môn Toán, Văn, tiếng Anh vào ngày 2/4 tới đây. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhà trường đã chuẩn bị các phương án để đảm bảo an ninh, trật tự, giải quyết các hồ sơ một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất và phụ huynh không phải thức trắng đêm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Mỗi cơ sở, nhà trường sẽ nhận đăng ký dự tuyển 360 học sinh để chọn 180 học sinh vào lớp 1. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhiều phụ huynh bật đèn flash, kê khai thông tin đăng ký ở ngoài cổng trường do không đủ chỗ ngồi ở khu vực bàn đăng ký. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang hỗ trợ các phụ huynh tìm tên con em mình để nộp hồ sơ đăng ký. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sau khi có hồ sơ, phụ huynh điền vào phiếu đăng ký rồi nộp cho ban tuyển sinh để nhận phiếu dự trải nghiệm. Dự kiến đến 2 giờ sáng, toàn bộ phụ huynh hoàn thành hết các thủ tục. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vì nhu cầu đăng ký quá đông, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang đã quyết định tăng số lượng phiếu đăng ký từ 360 lên 420 đồng nghĩa với việc mở thêm lớp trải nghiệm cho học sinh trước khi vào lớp 1. Tuy nhiên số lượng học sinh được chọn vẫn giữ nguyên là 180. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội diễn ra vào thời gian nào?

SKĐS - Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024, Sở GD&ĐT Hà Nội đã xây dựng tờ trình UBND TP. Hà Nội và được UBND TP. Hà Nội chấp thuận.

Danh sách 111 trường xét học bạ THPT để tuyển sinh đại học năm 2023

SKĐS - Tính đến nay, 111 trường đại học, học viện đã công bố sẽ xét học bạ THPT để tuyển sinh đại học năm 2023.


上一篇:帮女友和宠物合照竟变「钢炼合成兽」 网笑翻:这男人太狠了│拍照│狗狗│《钢之炼金术师》│TVBS新闻网

下一篇:中医养生方之精粹(七)

网友评论