热门标签

三公大小顺序图(www.eth0808.vip):Các đề cử của EE Pocket-lint Awards cho Best TV 2022

时间:4周前   阅读:11

三公大小顺序图www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Dưới đây là những đề cử Giải thưởng Pocket-lint cho TV hay nhất năm 2022.


Danh sách rút gọn của Giải thưởng EE Pocket-lint đã được công bố, khi Giải thưởng chuẩn bị tôn vinh các sản phẩm trên 20 hạng mục chính từ điện thoại thông minh và máy tính bảng đến thiết bị đeo tay và TV.


Mỗi hạng mục có sáu ứng cử viên, được rút ra từ hàng trăm thiết bị mà chúng tôi đã xem xét đầy đủ tại một thời điểm nào đó trong 12 tháng qua và có một số ứng cử viên xuất sắc.

Hạng mục TV tốt nhất năm 2022 xem xét tất cả các TV hàng đầu trên thị trường. Như với tất cả các hạng mục, đây là một cuộc cạnh tranh gay gắt và chỉ có thể có một người chiến thắng.

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY

Các ứng cử viên lọt vào danh sách rút gọn cho Best TV 2022 là:


Bạn có thể nhấp vào từng sản phẩm ở trên để đọc các đánh giá đầy đủ của chúng tôi về từng đề cử, điều này sẽ cho bạn ý tưởng về lý do tại sao chúng được đề cử hoặc bạn có thể đọc các nhận định ngắn được đưa ra bên dưới.

Người chiến thắng sẽ được công bố trong một sự kiện trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 29 tháng 11 năm 2022.


LG OLED evo C2

Với C2, LG đạt được sự cân bằng gần như hoàn hảo giữa hiệu suất, thiết kế và giá trị. Được hỗ trợ bởi các công nghệ bảng điều khiển EVO mới và bộ xử lý siêu mạnh, đây vừa là màn hình xem phim rực rỡ vừa là màn hình chơi game hàng đầu.

panasonic lz2000

Panasonic đã nâng cấp dòng TV OLED hàng đầu của mình với bảng điều khiển độ sáng cao, công nghệ âm thanh điều khiển chùm tia mới và bộ tính năng chơi trò chơi tiên tiến, với khả năng phát lại 4K Tốc độ khung hình cao. Dù bạn nhìn nó theo cách nào, LZ2000 là một gói chiến thắng.

,

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

PhilipsOLED807

Từ hình thức kim loại quyến rũ và đường viền điêu khắc cho đến âm thanh mạnh mẽ đáng ngạc nhiên và hình ảnh chi tiết, tươi sáng và đầy màu sắc bắt mắt, Philips 55OLED807 làm mọi thứ trong khả năng của mình để khiến mức giá 1.499 bảng Anh của nó trông giống như một món hời nghiêm túc cho cả người hâm mộ phim ảnh và game thủ .

Samsung QN95B Mới

TV Neo QLED hàng đầu năm 2022 của Samsung kết hợp đèn nền Mini LED và Chấm lượng tử với bộ xử lý thần kinh 4K và công nghệ làm mờ cục bộ hàng đầu. Hình ảnh thu được là một trong những hình ảnh đẹp nhất bạn sẽ thấy và TV này cũng có âm thanh tốt nhờ tích hợp Dolby Atmos. Một thiết kế tuyệt đẹp, các ứng dụng phát trực tuyến toàn diện và các tính năng chơi trò chơi mở rộng hoàn thiện một gói TV tuyệt vời.

Samsung S95B

Samsung S95B mang lại độ chính xác hình ảnh tuyệt vời, màu sắc bão hòa và HDR nổi bật. Hệ thống thông minh toàn diện, trong khi các tính năng chơi trò chơi sẽ làm hài lòng chủ sở hữu bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Hệ thống âm thanh còn hạn chế so với các TV Samsung cao cấp khác, nhưng vẫn có giải mã Dolby Atmos trên bo mạch và chỉ thiếu Dolby Vision là thực sự gây thất vọng. Nhờ một số đợt giảm giá gần đây, chiếc TV QD-OLED tiên tiến và ấn tượng này chắc chắn là một sản phẩm đáng cân nhắc.

sony a95k

Sony A95K là một chiếc TV xuất sắc luôn nỗ lực hết mình trong hành trình tìm kiếm sự vĩ đại. Các game thủ có thể không được bảo vệ ở mức độ giống như ở những nơi khác, nhưng cho dù bạn đang xem xét chất lượng hình ảnh, trải nghiệm người dùng hay âm thanh, A95K của Sony là một trong những TV tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Cách thức hoạt động của việc đánh giá Giải thưởng Pocket-lint

Người chiến thắng cho hạng mục TV hay nhất được quyết định bởi nhóm Pocket-lint, cùng với một ban giám khảo chuyên gia từ các ấn phẩm trong toàn ngành. Theo quy trình tính điểm, người chiến thắng chương trình TV hay nhất năm 2022 sẽ được công bố tại một sự kiện trực tiếp vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 ở Trung tâm Luân Đôn, cùng với những người chiến thắng từ 19 hạng mục khác.

Người chiến thắng Sản phẩm của năm cũng sẽ được công bố, được chọn từ những người chiến thắng trong 20 hạng mục và người chiến thắng Giải thưởng EE Superfast, cũng sẽ được tiết lộ tại sự kiện. Chúng tôi sẽ công bố kết quả trên Tay cầm Twitter Pocket-lint khi chúng mở ra vào ban đêm.

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:哈希牛牛源码出售(www.hx198.vip):小孩都看不下去的穿帮镜头:张三丰的鞋我忍了,图4瞬间笑出猪叫!

下一篇:Allbet开户(www.aLLbet8.vip):税收超征创新高,台当局竟“想发钱买民心”

网友评论