热门标签

新2网址最新登录(www.99cx.vip):Tòa án nhân dân Phần 26 Tập 32: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

时间:3周前   阅读:14   评论:1

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Ngày phát hành tập 32 của People’s Court S26 đã được công bố và sự phấn khích của người hâm mộ đang lên đến đỉnh điểm đối với tập nói trên. Đây là những gì chúng tôi muốn người hâm mộ của mình biết về tiền đề của chương trình phòng xử án này trước khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành tập 32 của Tòa án nhân dân mùa 26 và chi tiết phát trực tuyến. Chương trình truyền hình thực tế này khám phá khía cạnh tư pháp của ngành kinh doanh giải trí.

Toàn bộ ý tưởng dựa trên một chương trình tòa án sử dụng trọng tài. Vì các trường hợp xuất hiện trên màn hình rất ngắn nên chúng mang lại một số giải trí nhẹ nhàng. Ngoài ra, khán giả tại nhà có thể cân nhắc bằng chứng, hiểu bi kịch gia đình hoặc khu phố và đưa ra ý kiến. Các gia đình có thể ngồi xuống và nói về những gì đúng và không đúng, điều này khiến việc xem trở nên cực kỳ thú vị.

Bạn cũng nên lưu ý rằng đây là bộ phim pháp lý đầu tiên được mô phỏng theo tòa án trọng tài. Nó đã mở ra cơ hội cho rất nhiều chương trình tương tự xuất hiện. Chương trình truyền hình thực tế về phòng xử án được đánh giá cao thứ ba là chương trình này. Judge Judy và Hot Bench, trong số các chương trình khác, chiếm vị trí thứ nhất hoặc thứ hai. Tòa án Nhân dân đã nhận được bốn Giải Emmy Ban ngày cho chương trình phòng xử án hợp pháp xuất sắc.

Một cảnh trong Tòa án nhân dân mùa 26.

Điều này cho thấy rằng nó dẫn đầu hạng mục chương trình tòa án cho nhiều Giải thưởng Emmy nhất. Ý tưởng cho loạt phim này lần đầu tiên được hình thành vào năm 1975. Khi John Masterson có ý tưởng về một buổi biểu diễn có máy quay trong Tòa án, mọi thứ đã đâu vào đó. Sau khi sản xuất các chương trình thực tế như Let’s Make a Deal, anh ấy đã đưa ra ý tưởng này với Monty Hall. Bởi vì chưa từng có bộ phim nào giống như vậy được sản xuất nên các mạng luôn do dự trong việc mua bộ phim.

Cũng đọc: La Reina del Sur Phần 3 Tập 28: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tất Cả Về Thể Dạng Tập 26 Bản Án Nhân Dân

Họ quan tâm đến ý tưởng nhưng cần nhiều hơn nữa để cam kết tài chính. Do đó, Tòa án nhân dân lần đầu tiên được công chiếu dưới dạng phân phối và nhu cầu cao đến mức các mạng háo hức mua nó cho riêng họ. Như chúng ta đã thảo luận, đây cũng là đôi giày thể thao đầu tiên sử dụng phân xử ràng buộc. Năm 1981, định dạng của thể loại này lần đầu tiên được cung cấp.

Milian từ Tòa án nhân dân Phần 26.

,

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Năm 1999 và 2000, Thẩm phán Joody Shendlin phụ trách chương trình truyền hình. Tuy nhiên, Thẩm phán Marilyn Milian đã sớm ngồi vào ghế của mình. Cô đã đảm nhiệm vai trò Người phán xử của loạt phim hơn 20 năm và sử dụng ghế nóng để giải quyết các vụ án. Sự hòa nhập và văn hóa ở Mỹ được cải thiện khi Marilyn được bổ nhiệm làm Thẩm phán gốc Tây Ban Nha đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim truyền hình dài tập về phòng xử án.

Cô ấy cũng chứng minh lý do tại sao cô ấy nên trở thành trọng tài nữ trẻ nhất của loạt phim. Cô hiện là Thẩm phán phục vụ lâu nhất trong Tòa án Nhân dân và là Thẩm phán phục vụ lâu nhất nói chung. Vị trí này trước đây do Josef Wappner đảm nhiệm, người đã từng là Giám khảo trong hơn 12 mùa giải.

Trong thời gian Marilyn cầm quyền, Tòa án Nhân dân đã giành được hơn 4 giải Emmy trong 20 năm. Điều này cho thấy loạt phim này đã nhận được nhiều Giải thưởng Emmy nhất cho một chương trình hợp pháp trong lịch sử. Sau rất nhiều năm thành công, chương trình cuối cùng đã trở lại và mùa giải 2022 sẽ là phần thứ 26.

Ngày Ra Mắt Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 32

Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 32 ngày phát hành là 29 tháng 11 năm 2022. Tòa Án Nhân Dân S26 Tập 32 sẽ phát sóng trên kênh truyền hình được yêu thích của Mỹ, các đài tổng hợp của kênh Fox, lúc 15:00 tại Mỹ. Người hâm mộ và khán giả quốc tế có thể xem Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 32 bên ngoài Hoa Kỳ vào các ngày và giờ sau:

Giờ mùa hè của Anh: 20:00 (29 tháng 11 năm 2022)Giờ chuẩn Ấn Độ: 1:30 sáng (30 tháng 11 năm 2022)Giờ chuẩn Singapore: 4:00 sáng (30 tháng 11 năm 2022)Giờ chuẩn Philippines: 4:00 sáng (30 tháng 11 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 5 giờ sáng (30 tháng 11 năm 2022)Giờ chuẩn Hàn Quốc: 5 giờ sáng (ngày 30 tháng 11 năm 2022)Giờ ban ngày miền Đông nước Úc: 7 giờ sáng (ngày 30 tháng 11 năm 2022)

Milian Murphy từ Tòa án Nhân dân Phần 26.

Tòa Án Nhân Dân Mùa 26 Tập 32: Xem Như Thế Nào Và Ở Đâu

Phiên Tòa Nhân Dân S26 Tập 32 sẽ phát sóng trên kênh vào ngày giờ mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Tuy nhiên, người hâm mộ từ các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ cũng có thể phát trực tuyến Các tập của Phần 26 của Tòa án Nhân dân bằng nhiều nền tảng phát trực tuyến, cụ thể là direcTV và FuboTV.

Fubo và DirecTV đều yêu cầu người xem đăng nhập bằng thông tin xác thực hợp lệ để phát trực tuyến Các tập của Phần 26 của Tòa án nhân dân khi chúng được phát sóng ở quốc gia tương ứng của họ vào những thời điểm được liệt kê ở trên một cách dễ dàng. Vì vậy, hãy ghi lịch của bạn và đừng quên xem Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 32 khi ra mắt. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng đọc: Drag Race Italia Phần 2 Tập 5: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

,

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

上一篇:皇冠体育官网开户:资金征信受损!银保监会提示防范租借信用卡风险

下一篇:Nur Jazlan accuses Pakatan of trying to make political hay from LCS scandal

网友评论